หน้าแรก l ตั้งเป็นหน้าแรก l สมัครสมาชิก l อัตราค่าโฆษณา l ติดต่อสอบถาม l เข้าสู่ระบบ
หัวข้อข่าวสาร :

 การันตีผลงาน คุณธีรวัชน์ ฮวดสวัสดิ์


ประกาศวันที่ : 23 ธ.ค. 2552
จำนวนผู้เข้าอ่าน : 542 คน
ที่มา : คนราชการ

รายละเอียดของข่าวสาร

ก่อนอื่นก็ต้องขอแสดงความดีใจกับเพื่อนๆที่รักในงานราชการแล้วสอบติดกันไปบ้างแล้ว  แต่ในส่วนที่สอบไม่ติดก็ไม่ต้องท้อนะครับเพราะผมก็เป็นคนหนึ่งที่สอบมาหลายสนามสอบแล้ว  ผมก็ไม่เคยท้อแท้ มีแต่ลุย ลุยทุกที่ทุกสนามสอบที่เราสามารถใช้วุฒิการศึกษาไปสมัครสอบได้ แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูความเป็นไปได้และใช้วิจารณญาณด้วยนะครับไม่อย่างนั้นก็เหมือนกับทหารเข้าไปสนามรบโดยไม่มีปืน อาจจะมีแต่ตายกับตาย  เอาละเข้าเรื่องเลยละกันที่ผมเข้ามาโพสข้อความแบบนี้ก็เพื่อมายืนยันและการันตีคุณภาพและผลงานของ   คุณ ธีรวัชน์  ฮวดสวัสดิ์ ( คุณตั้ม )   เพราะผมก็เป็นคนหนึ่งที่ได้ปรึกษากับคุณธีรวัชน์ในเรื่องเทคนิคและแนวทางการทำข้อสอบ   ได้มีโอกาสคุยกัน ปรึกษากันบ่อยๆจนสนิทเหมือนเป็นเพื่อนไปเลยครับ  แต่ผมโชคดีครับได้มีโอกาสไปเจอคุณตั้มด้วยตัวเองบ่อยๆจึงได้เทคนิคและแนวทางการทำข้อสอบมาเยอะ  รู้ว่าหนังสือเล่มไหนควรอ่านหรือเล่มไหนไม่ควรอ่าน   แต่สุดท้ายผมก็เอามาพลิกแพงเองครับเอามาประยุกต์ใช้เองเพราะทำตามเค้าหมดเราอาจจะไม่ติดก็ได้เพราะสมองคนเราไม่เหมือนกัน  ท้ายสุดนี้ผมขออ้างอิงผลงานของผม  นายณัฐพร   สุพรรณ ( ป๊อป )  0836231064 ,0898826779

1.สอบติดบัญชีเทศบาลเมืองตาก ปี 2548   ตำแหน่งนายช่างโยธา 2

2.สอบติดบัญชีกองทัพอากาศ ปี 2550   ตำแหน่งช่างโยธา

3.สอบติด กพ. ระดับ 2   กรมราชทัณฑ์ ปี 2552

4.สอบติดกรมทางหลวง ปี 2552   ตำแหน่งนายช่างโยธาปฏิบัติงาน ( รอการบรรจุ )

 

ปัจจุบัน   รับราชการท้องถิ่น  ( อบต......จังหวัดพิจิตร )   ตำแหน่งนายช่างโยธา

 

ผมไม่ได้เก่งแต่อาศัยขยันและอดทนครับ(ใครที่อุดมการณ์เดียวกันก็คุยปรึกษากันได้ครับเพราะเรามี......เป้าหมาย...เดียวกัน)

 
ร่วมแสดงความคิดเห็น (กรุณาใช้ถ้อยคำสุภาพห้ามกล่าวอ้างอิงถึงชื่อบุคคลอื่นและห้ามลงข้อความโฆษณา มิฉะนั้นท่านจะโดนบล็อกไม่ให้ใช้งานอีก)
ข้อความ :
โดย :
E-mail :
คำเตือน : กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และแน่ใจว่าข้อมูลนี้ไม่ใช่ ข้อความต่อว่าให้ร้ายผู้อื่น มิฉะนั้นข้อมูลนี้จะโดนลบทิ้งทันที
 

©  Copyright 2006 konsorb.com All rights reserved. by http://www.konsorb.com/
konsorb@hotmail.com  โทร. 086-8664526